5 Bãi Biển đẹp nhất Đà Nẵng không nên bỏ qua

5 bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với nhiều danh thắng cảnh đẹp mà thiên nhiên còn ưu ái cho Đà Nẵng vơi một bờ biển trải dài từ đầu đến cuối thành phố, không giống như các bãi biễn khác trên mọi miền tổ quốc, Biển Đà Nẵng với bờ cát mịn trãi dài và làn nước xanh trong vắt cho nên biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Vì Đà Nẵng có bờ biển trải dài nên mỗi khu vực đặt với tên gọi khách nhau, với Tour du lịch Bà Nà thăm quan & tắm biển Đà Nẵng chúng tôi xin tổng hợp và giới thiệu với du khách gần xa 5 bãi biễn đẹp nhất Đà Nẵng để du khách có nhiều sự lựa chọn cho hành trình du lịch biển trong những ngày hè nắng nóng với nhiều dịch vụ thể thao biển vô cùng đặc sắc.

5 Bãi biễn đẹp nhất Đà Nẵng

1> Biển Mỹ Khê – Bãi Biễn đẹp nhất Đà Nẵng
Địa chỉ: Phường Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

5 bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Với đường bờ biển kéo dài đến 90m, những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh và trong cùng với hệ thống khách sạn cao cấp, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng hai bên bờ biển bãi biển Mỹ Khê là nơi dừng chân lý tưởng khi du lịch, nghỉ dưỡng.

2> Biển Non Nước – Biển đẹp thứ hai của Đà Nẵng
Địa chỉ: P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

5 bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Có hình dáng gần giống như một chiếc bát bao tròn lấy chân núi Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước nổi tiếng bởi độ dốc thoai thoải, nước biển trong xanh, sóng êm. Đây là một địa điểm lý tưởng để du khách có thể thả mình theo không gian mênh mông của đất trời, biển cả, tham gia các bộ môn thể thao trên biển như: lướt sóng, lướt ván, bóng chuyền…

3> Biển Bắc Mỹ An – Bãi biển đẹp thứ 3 của Đà Nẵng
Địa chỉ: P.Bắc Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

5 bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Đông Nam. Tại đây có rất nhiều bãi tắm đẹp như: T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu du lịch Furama Resort. Các bãi tắm này được đánh giá rất cao bởi nước biển xanh, cát trắng mịn, môi trường trong sạch, thích hợp cho du khách đến tham quan nghỉ biển.

4> Bãi biển Phạm Văn Đồng
Địa chỉ: Cuối đường Phạm Văn Đồng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

5 bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Nằm trong số các bãi biển nên đến ở Đà Nẵng, bãi biển Phạm Văn Đồng có mức đầu tư khá lớn và trở thành một bãi tắm công cộng hiện đại nhất của Đà Nẵng. Là món quà quý giá của tự nhiên với biển xanh, bãi cát trắng tinh và rất mịn, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng của con người gồm các công trình phụ như bãi giữ xe, khu vực tắm nước ngọt, phòng thay đồ tắm, dịch vụ cho thuê đồ tắm, chòi canh cứu hộ thường trực…đã khiến, sạch đẹp cho cả người dân địa phương lẫn du khách.

5> Bãi biển Bán Đảo Sơn Trà
Địa chỉ: Phường Thọ Quang – Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

5 bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

Ven biển của bán đảo Sơn Trà có 3 bãi tắm nổi tiếng như bãi Bắc, bãi Nam và bãi Bụt. Ngoài tắm biển, du khách đến đây để khám phá rừng nguyên sinh với hệ động thực vật rất phong phú của bán đảo hay những rặng san hô lớn và tuyệt đẹp dưới đáy biển. Hay dong thuyền thúng câu cá, câu mực.

5 Bãi Biển đẹp nhất Đà Nẵng không nên bỏ qua
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời