Bana Hills Golf Club

Bà Nà Hills Golf club

Từ giữa tháng 5/2016, Bà Nà Hills Golf Club trở thành sân golf đầu tiên tại miền Trung triển khai hệ thống chiếu sáng toàn diện ban đêm. Với việc mở cửa tới 9h tối ngày thường và 10h tối các ngày trong mùa cao điểm, Bà Nà Hills Golf Club kéo dài thời gian tranh tài cho các golf thủ và du khách thêm 3-4 tiếng mỗi ngày. Hệ thống chiếu sáng về đêm được thiết kế và triển khai theo công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn của một sân golf đẳng cấp. Cụ thể, có 108 trụ đèn, 623 bóng điện 1.500W được lắp đặt, đảm bảo ánh sáng bao phủ toàn bộ sân golf, ngay cả ở những địa hình khó khăn nhất.

Sân golf Bà Nà nằm trong các thung lũng, được bao quanh bởi các dãy núi. Sân golf có một địa hình tự nhiên đa dạng và thảm thực vật phong phú. Các hố golf ở những vị trí cao của sân đều đem lại những hướng nhìn tuyệt đẹp ra các khu thung lũng ở bên dưới.

Bên cạnh nổi bật về thiết kế, khí hậu và địa hình, Ba Na Hills Golf Club cung cấp chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế bởi Tập đoàn IMG – Tập đoàn thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu thế giới. Sân golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở rộng cửa với tất cả golf thủ.

Chi tiết về Sân Golf Bà Nà Hills

Giữa các hố golf đều có sự thay đổi độ cao khá hợp lý và có sự xuất hiện của những cây gỗ lớn hay những con suối nhỏ uốn lượn quanh co làm tăng mức độ khó khăn, hiểm trở cũng những hố golf. Sân golf par-72 này có chiều dài 7,595 yards khá thú vị ở chỗ vừa tạo thách thức nhưng cũng đem đến sự thư giãn, tận hưởng cho các golf thủ ở mọi trình độ. Sự thay đổi độ cao cũng như độ dốc khác nhau của mỗi hố khiến việc tính toán khoảng cách bóng lăn thường không chính xác. Điều này đòi hỏi golf thủ phải có những cú đánh đa dạng và có kỹ năng tốt trong suốt 18 hố.

sân Golf Bà Nà hills

9 hố trước có hình dáng của một sân golf công viên truyền thống được bao quanh bởi rừng thông. Còn 9 hố sau lại khá dài và có địa hình lên xuống bao quanh núi với rất nhiều khúc ngoặt cũng nhau các cú đánh thường bị che tầm nhìn. Đó là những hố golf rất ấn tượng và đầy thử thách.

Bảng giá dịch vụ tạ Bà nà Hills Golf Club

Hiện nay, Bà Nà Hills Golf Club đang áp dụng chương trình “Saturday Nights Under Lights” với mong muốn đem đến cho golf thủ và du khách cơ hội trải nghiệm “bữa tiệc golf đêm” hấp dẫn chưa từng có với chi phí chỉ từ 1.450.000 đồng/người. Chương trình gồm hàng loạt ưu đãi: miễn phí đưa đón khách từ Đà Nẵng tới sân golf, chơi golf không giới hạn, học golf với chuyên gia quốc tế, thưởng thức tiệc đêm BBQ…

Ngoài chương trình tối thứ 7, Bà Nà Hills Golf Club tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Twi-Night Golf”, không giới hạn số vòng golf, áp dụng cho tất cả các khách chơi với chi phí chỉ 1.700.000 đồng/người (đã bao gồm phí sân, caddie và xe điện).

Bà Nà Hills Golf Club là thiết kế đầu tay của huyền thoại golf thế giới Luke Donald. Đây là sân golf đầu tiên trong chuỗi các sân golf của Tập đoàn Sun Group tại các địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở cửa với tất cả golf thủ.

Buggy = 40 USD
Thuê gậy = 50 USD
Thuê giầy = 15 USD
Thuê Ô (dù) = 7 USD
Sân tập golf: Không
Cơ sở vật chất: Nhà hàng

Bana Hills Golf Club
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời