Bảo Tàng Sáp Bà Nà

Bảo tàng sáp bà Nà

Nằm trong khu vực Fantasy Park vốn đã được đông đảo du khách tham quan biết đến mỗi dịp thăm thú Bà Nà, sau 6 tháng liên tục thi công, Bảo tàng Sáp Bà Nà Hills nay đã được đưa vào sử dụng. Bảo tàng hiện đang trưng bày 25 nhân vật nổi tiếng, và đến cuối năm nay, số tượng sáp sẽ tăng đến 43 tượng.

Bảo tàng tượng Sáp Bà Nà Hills là bảo tàng tượng sáp đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại Việt Nam. Bảo tàng Sáp là một trong nhiều hạng mục đã có chủ trương xây dựng từ ngay khi hình thành nên khu du lịch Bà Nà Hills, với tiêu chí: mở rộng không ngừng, đổi mới và phát triển không ngừng các hạng mục giải trí, văn hoá để thu hút du khách đến với Bà Nà.

Theo quy mô xây dựng, dự kiến mỗi ngày Bảo tàng sáp Bà Nà có thể tiếp đón 1,000 khách tham quan. Đặc biệt, khi du khách khi đến tham quan khu bảo tàng sáp này sẽ có cơ hội được “diện kiến”, thậm chí bắt tay hay ôm hôn những vị chính khách, những nhân vật nổi tiếng, những ngôi sao quốc tế, những chính khách mà tên tuổi của họ đã đi vào huyền thoại.

Bảo tàng sáp Bà Nà Hills được thiết kế theo phong cách chủ đạo là kiến trúc cổ Pháp, được chia thành 10 khu vực khác nhau theo các chủ đề cụ thể. Thậm chí, bạn có thể  đứng chụp hình cùng thần tượng mà mình mến mộ như “Ông bà Smith”: Brad Pitt và Angelina Jolie, Leonardo Dicaprio, Mr Bean. Fan hâm mộ thể thao còn được tận mắt gặp gỡ ngôi sao Messi hay David Beckham và vợ là ca sĩ, nhà thiết kế Victoria Beckham.
Bảo tàng Sáp

Những bức tượng sáp trong bảo tàng đều được đúc bằng nguyên liệu sáp ong hoặc chất dẻo giống như sáp. Với mô phỏng khuôn mặt, màu tóc, chiều cao, màu mắt, kích thước các vòng, phong cách đặc trưng đều hoàn toàn tương đương với kích thước thật của nhân vật nổi tiếng được mô phỏng.

Trong nội thất của Bảo tàng Sáp cũng được tính toán để phù hợp với 2 phong cách hiện đại và cổ điển. Và được thiết kế thành 10 khu vực khác nhau theo các chủ đề: Chính trị gia, vận động viên nổi tiếng, ca sỹ và diễn viên điện ảnh… Bên cạnh đó còn có các khu vực đặc biệt như khu vực nặn tượng cho khách và quầy lưu niệm, giải khát…

Trong chương trình Tour du lịch Bà Nà của Nhất Phong Travel đã đưa địa điểm Bảo Tàng Sáp này vào lịch trình tour giúp quý khách có thể thăm quan và chụp ảnh cùng thần tượng của mình giống như thật.

Bảo Tàng Sáp Bà Nà
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời