Biệt Thự Hoàng Lan

Biệt thự Hoàng Lan

Biệt Thự Hoàng Lan là một trong những di tích còn sót lại từ thời Pháp, nơi này khi xưa phục vụ việc nghĩ ngơi cho những quan chức cao cấp lên đây nghĩ dưỡng. Sau này căn biệt thự này được khu du lịch Bà Nà hills khai thác để phục vụ khách du lịch cho nên số lượng phòng tại đây rất khiêm tốn.

Tại Biệt Thự Hoàng Lan – Banahill mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như phục vụ ăn tại phòng, Wi-Fi ở khu vực công cộng, người vận chuyển hành lý, phòng gia đình, dịch vụ trông xe.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Biệt Thự Hoàng Lan – Banahills, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Biệt Thự Hoàng Lan – Banahills luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Đà Nẵng.

Tiện nghi Biệt Thự Hoàng Lan

Biệt Thự Hoàng Lan: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp.
Khách tự túc bếp ga, đồ ăn.
Biệt thự có thể chứa 20 khách

Chú ý: Biệt Thự Hoàng Lan hiện nay đã ngừng hoạt động, tại Bà Nà Hills chỉ còn 2 khách sạn phục vụ quý khách đó là: Khách Sạn Debay & Khách Sạn Mercure Bà Nà Hills French Village

Biệt Thự Hoàng Lan
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời