Tủ Đồ Thất Lạc Bà Nà Hills

Câu Chuyện Về Tủ Đồ Thất Lạt tại Bà Nà Hills

Nếu bạn đã một lần đến thăm Quan Bà Nà Hills qua Tour Bà Nà Hót sẽ được HDV Công ty chúng tôi giới thiệu về “Tủ Đồ Thất Lạt” tại Suối Mơ (Ga 1), bên cạnh nhà hàng Hội An và phòng Chăm sóc khách hàng một chiếc tủ đựng “tài sản thất lạc” được trưng bày khiến cho nhiều du khách thích thú và ấn tượng rất tốt về nơi này.

Dường như ngày nào, ở khu du lịch này cũng thấy có du khách được trao trả tài sản đánh rơi. Những câu chuyện nhân văn được viết lên ở Bà Nà Hills mỗi ngày, khiến bất cứ ai đến đây cũng đều thấy chuyến du lịch của mình trở nên ấm áp.

Câu Chuyện Số 1: Chị lao công và túi xách 100 triệu đồng

Ngày 14/6 chị lao công Nguyễn Thị Hạnh đã nhặt được chiếc túi xách, trong đó có hơn 100 triệu tiền mặt và nhiều vật dụng có giá trị được trao trả lại cho du khách tham quan khu du lịch Bà Nà Hill.

Qua tìm hiểu của Tour Du Lịch Bà nà thì chủ nhân chiếc túi xách chứa 5.200 USD, 20 triệu đồng tiền Việt, điện thoại và nhiều giấy tờ quan trọng là của chị Trần Thị Lanh. Với hành động cao cả này khiến không ít người cảm thấy ấm lòng. Được biết, chị Lanh có nhã ý cảm ơn chị Hạnh bằng tiền nhưng chị Hạnh nhất quyết không lấy và cho rằng đó là việc bình thường.
cau-chuyen-1

Điều đặc biệt của hành động này là được cộng đồng mạng share với tốc độ chóng mặt, đồng thời dành những lời tán thưởng cho chị. Nhưng, theo tìm hiểu của chúng tôi, những hành động đẹp, việc làm ý nghĩa đó diễn ra hàng ngày tại đây.

Câu Chuyện Số 2: Chiếc giỏ xách hơn 73 triệu đồng và anh An ninh tốt bụng

Chiều 8/8, chị Yên và gia đình tham quan Khu du lịch Bà Nà Hills Mountain Resort. Hai con chị vì mải chụp hình và trò chuyện nên để quên túi xách tại sảnh khách sạn. Trong túi xách có tổng số tài sản lên đến hơn 73 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, vé máy bay.
Câu Chuyện Số 2
May mắn cho gia đình chị, khi nhân viên an ninh của khách sạn đã phát hiện ra chiếc túi, thông báo với bộ phận Chăm sóc khách hàng và chiếc túi đã tìm được chủ nhân của nó.Chuyện nhân viên Bà Nà Hills trả đồ thất lạc cho du khách là chuyện xảy ra hàng ngày. Bà Nà Hills có hẳn một tủ đồ thất lạc chờ tìm lại chủ nhân. Tháng nào, tuần nào Khu du lịch cũng có nhân viên được khen thưởng vì hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Và còn hàng ngàn câu chuyện về Tủ Cất Đồ Bà Nà Hills

+ Trước đó, ngày 19/5 anh Park Hyung Ho quốc tịch Hàn Quốc bị thất lạc chiếc túi xách, bên trong chứa nhiều tiền mặt và vật dụng có giá trị. Sau khi liên lạc với Phòng chăm sóc khách hàng, anh Park Hyung Ho đã nhận lại toàn bộ tài sản của mình với nụ cười tươi rói.
trả lại đồ thất lạc

+ Ngày 2/6 vừa qua, chị Vân Anh (trú tại P.Tam Thanh – TP. Lạng Sơn) cũng đánh rơi chiếc túi xách của mình, các nhân viên đã tiến hành xác minh rất cẩn thận, du khách miêu tả được những đặc điểm nhận dạng tiền và các vật phẩm có bên trong mới tiến hành trao trả.

…………………….
Ai cũng biết khách đến Bà Nà rất đông vào mùa cao điểm. Thế mới thấy, làm du lịch tốt đâu chỉ là cung cấp một dịch vụ chất lượng mà còn cần lắm những sự quan tâm vô cùng chu đáo, nhanh chóng như thế.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Lê Bách Khoa – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng cho biết: “Tại đây, du khách thường xuyên để quên đồ. Chúng tôi đã có quy trình xử lý tìm kiếm, xác nhận đồ thất lạc của du khách, đồng thời dán thông báo, số điện thoại đường dây nóng khắp khu du lịch để du khách liên hệ khi cần. Bên cạnh những tài sản được trao trả, vẫn còn tài sản vì thiếu thông tin nên không liên hệ được với du khách”.

Blog
5 (100%) 1 vote