Bỏ túi 5 địa chỉ Quán Bánh Tráng Thịt Heo Đà Nẵng nổi tiếng

Bánh tráng thịt heo đà nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo được xem là một trong những món ăn biểu tượng của Đà Nẵng, thế nên ở thành phố này, không khó để được một tiệm bánh tráng cuốn thịt heo. Nhưng ăn ở quán nào cho ngon và đúng chuẩn thì không phải ai cũng biết.

Món bánh tráng cuốn thịt heo với Hương vị giản dị mà đặc biệt của món ăn này đã tạo nên biết bao nhiêu nỗi “nhớ thương” cho các bạn trẻ từng được nếm qua mỗi khi ghé thăm thành phố Sông Hàn. Tour Bà Nà Hót thường xuyên chở khách tham quan thưởng thức món bánh tráng thịt heo ở Đà Nẵng, nay xin tổng hợp 5 địa chỉ quán bán bánh tráng thịt heo ngon nhất Đà Nẵng.

1> Bánh tráng cuốn thịt heo quán Bà Mua
Địa chỉ: Cơ sở 1: 19 Trần Bình Trọng & Cơ sở 2: 231 Đống Đa.
Bánh tráng thịt heo đà nẵng
Nhắc tới địa chỉ bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng không thể bỏ qua quán Bà Mua. Quán không chỉ nổi tiếng với món mì Quảng, mà còn hấp dẫn bởi món bánh tráng cuốn thịt heo. Đánh giá của du khách sau khi thưởng thức bánh tráng tại quán là, thịt heo ở đây vừa thơm, vừa mềm, vừa ngọt và không quá béo, thịt luộc ra có phần mỡ rất trong.

2> Bánh tráng thịt heo Quán Hường
Địa chỉ chính là 35/1 Hàm Nghi, TP. Đà Nẵng
Trụ sở: số 36, 2 tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Bánh tráng thịt heo đà nẵng
Tọa lạc giữa trung tâm Đà Nẵng – thành phố của biển và nổi tiếng với những, quán Bà Hường nổi bật với cách bài trí gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng, đặc trưng của thương hiệu Bà Hường duy nhất tại thành phố Đà Nẵng. Với 3 chi nhánh nằm khắp trung tâm và có sức chứa gần 200 thực khách, Bà Hường thực sự là điểm nhấn hấp dẫn giữa khu phố ẩm thực rộn ràng, náo nhiệt này.

3> Bánh tráng thịt heo Quán Trần
Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng hoặc 28 Duy Tân
Bánh tráng thịt heo đà nẵng
Thịt heo ở đây vừa thơm, vừa mềm, vừa ngọt và không quá béo, thịt luộc ra có phần mỡ rất trong. Quý khách có thể chọn thịt heo Đại Lộc hoặc thịt heo hai đầu da. Thịt heo Đại Lộc được người dân vùng Đại Lộc – Quảng Nam nuôi bằng các loại rau, thức ăn thừa và thả rông, nên luôn ngon vô cùng tận.

4> Bánh tráng cuốn thịt heo quán Mậu
Địa chỉ: 35 Đỗ thúc Tịnh, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Bánh tráng thịt heo đà nẵng
“Quán Mậu – Bánh Tráng Thịt Heo Quán cũng đã là thương hiệu đối với khách du lịch rồi. Quán có không gian rộng rãi, bàn ghế sạch sẽ. Thịt tươi ngon, bánh tráng giòn ngon, nước mắm nêm ngon tuyệt, tuy nhiên đồ không đầy đủ.” Thành viên có tài khoản Trial Life nhận xét.

5> Bánh tráng thịt heo quán Đồng Xanh
Địa chỉ: 279 Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Bánh tráng thịt heo đà nẵng
Địa chỉ này có lẽ không nổi như sóng biển Đà Nẵng nơi đây nhưng cũng là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm dạ dày của mình với món bánh tráng cuốn thịt heo. Bên cạnh món mỳ Quảng khá ngon ở quán này thì còn phải kể đến đó chính là món bánh tráng cuốn thịt heo. Thịt heo ở đây thơm, mềm và không gây béo.

Bỏ túi 5 địa chỉ Quán Bánh Tráng Thịt Heo Đà Nẵng nổi tiếng
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời