Cận cảnh du thuyền Harem 5 sao đầu tiên của Đà Nẵng

du thuyển 5 sao đà nẵng

Du thuyền Harem 2 xuất xứ từ Nauy, có chiều dài 40m, chiều rộng 10.1m, cao 15m gồm 3 boong kết cấu 3 tầng là nhà hàng, quầy bar và sân thượng với tổng sức chứa trên 200 người. Không gian mở sở hữu tầm nhìn rộng tạo điều kiện cho du khách phóng xa tầm mắt để nhìn ngắm những bãi cát trải dài dọc bờ biển ẩn mình dưới hàng dừa tít tắp, đây cũng là nơi tổ chức lý tưởng cho các hoạt động như dạ tiệc, lễ cưới, tiệc cocktail hay bất kỳ loại hình sự kiện nào.

Theo chủ đầu tư, chiếc du thuyền này có 3 boong, kết cấu thành 3 tầng với sức chứa trên 200 người. Trong đó, khu vực nhà hàng nằm ở tầng 1 và tầng 2 là nơi lý tưởng cho sự giao thoa các nền văn hóa ẩm thực phong phú trên thế giới.

du thuyển 5 sao đà nẵng

Theo Tour Bà Nà lên du thuyền Harems 2, ấn tượng đầu tiên của mỗi du khách chính là trang thiết bị nội thất sang trọng của con tàu. Tiếp đến là thái độ nhiệt tình, niềm nở của đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Sau khi thuyền rời bến, du khách sẽ được đưa đi tham quan các điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng: ngắm sông hàn về đêm, du ngoạn bán đảo sơn trà hay tham quan Cù Lao Chàm…

du thuyển 5 sao đà nẵng

Tầng thượng với không gian mở là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động như dạ tiệc, lễ cưới, tiệc cocktail… và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác. Du thuyền Harems 2 còn được trang bị đầy đủ dụng cụ các trò chơi trên biển và thiết bị hỗ trợ lặn, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

du thuyển 5 sao đà nẵng

Lễ khai trương du thuyền 5 sao Harems 2 Cruise không những là một dấu mốc quan trọng đối với Công ty Cổ phần Hoàng Gia mà còn được coi là dấu mốc mới cho du lịch Đà Nẵng. Công ty Hoàng Gia cho biết, các yếu tố như môi trường, hài hòa cảnh quan, phát triển du lịch bền vững đã được Công ty đặt lên hàng đầu khi thiết kế và đưa vào vận hành để đảm bảo Du thuyền Harem 2 sẽ phát triển bền vững, song hành với những yếu tố liên quan.

Cận cảnh du thuyền Harem 5 sao đầu tiên của Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời