Cham Stone Shop (Đá Chàm) với 20 khu mua sắm với hơn 2.000 mặt hàng phong phú, phân bổ khắp khu du lịch Bà Nà Hills như nhà ga, khu Trưng bày Tượng sáp, nhà hàng Doumer, Fantasy Park, … Đặc biệt, khu mua sắm đẳng cấp tại Làng Pháp với đủ lĩnh vực từ thời trang, mỹ phẩm, trang sức, túi xách, đồ lưu niệm…sẽ mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm mua sắm thời thượng trong không gian vô cùng ấn tượng.

Thông tin về Công ty Charm Stone

Sau hơn 03 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ lưu niệm, Công ty TNHH Đá Chàm tự hào là đối tác chiến lược lớn cho hệ thống cửa hàng lưu niệm của các khu du lịch, địa điểm tham quan du lịch, di tích và các tổ chức doanh nghiệp như Bà Nà Hills, Sun Group, Asia Park, DHC, Dinh Độc Lập, Galina, Đường Sắt Việt Nam, Honda… với hàng nghìn mẫu mã mới mỗi năm.

Công ty Đá Chàm hiện có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế, luôn cập nhật các thiết kế và công nghệ sản xuất và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng mang đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo trong thiết kế. Với sự đầu tư nghiêm túc về kỹ thuật, chất lượng sản xuất cũng như nghiên cứu thị trường, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cả về thiết kế, chất lượng lẫn giá thành, dịch vụ trên thị trường.

Qua quá trình hoạt động, được sự tín nhiệm của các đối tác cũng như sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực rất lớn trong quá trình nghiên cứu, cải tiến quy trình sản xuất sản phẩm để trở thành một trong những Công ty dẫn đầu trong ngành hàng thiết kế, sản xuất và khai thác hệ thống cửa hàng đồ lưu niệm tại Việt Nam.

Cham Stone Shop
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời