Điểm danh 6 quán bánh xèo Đà Nẵng ngon nức tiếng

Bánh xào Đà Nẵng

Với nhiều du khách lựa chọn hành trình Tour du lịch Bà Nà khởi hành từ Đà Nẵng, nhất định phải có một lần được thử qua món bánh xèo Đà Nẵng chính gốc. Ai cũng biết rằng, bánh xèo khá phổ biến từ Bắc tới Nam Việt Nam, nhưng ở mỗi vùng loại bánh này đều có những đặc điểm rất riêng, tùy thuộc vào đặc trưng văn hóa ẩm thực địa phương vốn có.

Những ngày trời mưa, giữa thời tiết se se lạnh là thời điểm thích hợp để cùng nhau thưởng thức món bánh xèo Đà nẵng với mùi thơm cũng như hương vị của món bánh xèo cũng trở nên thần thánh hơn bao giờ hết. Mời bạn lê la các hàng quán bánh xèo ngon đặc biệt tại Đà Nẵng trong mùa mưa này nhé!

1> Bánh xèo Bà Dưỡng
Địa chỉ: K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đơn giá: 20.000đ – 55.000đ

Bánh xèo Đà Nẵng

Là một quán ăn nằm trong hẻm sâu nhưng lại có tiếng tăm rất lâu đời, bánh xèo Bà Dưỡng luôn đông đúc khách ghé đến thưởng thức các món ngon bất kể khung giờ nào trong ngày. Ngoài những chiếc bánh nóng hổi, giòn tan, ở đây còn có các loại thức ăn khác phục vụ nhu cầu của thực khách như: bún thịt nướng, nem lụi,…

2> Bánh xèo Tôm Nhãy
Địa chỉ: 140 Nguyễn Trung Đức, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Đơn giá: 20.000đ đến 35.000đ một đĩa

Bánh xèo Đà Nẵng

Bánh ở đây cực kỳ chất lượng luôn nhé. Bánh xèo đổ mỏng vỏ, ít dầu mỡ nên ăn không hề ngán, và chỉ những con tôm đất tươi ngon nhất mới được chọn làm nhân. Vậy nên, bánh xèo có vị ngọt tự nhiên từ tôm, ăn kèm với rau sống và nước chấm chua ngọt thì phải nói là tuyệt vời!

3> Bánh xèo Lipton
Địa chỉ: 280/21 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
20.000đ – 50.000đ

Trong con hẻm bánh xèo của đường Hoàng Diệu này thì Lipton có lẻ là quán vắng hơn 2 quán ở trên, nhưng Lipton vẫn thu hút khá đông thực khách bởi không chỉ là chất lượng mà còn sự phục vụ nhanh nhẹn và nhiệt tình nữa.

4> Bánh xèo Miền Trung
Địa chỉ: 280/14 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đơn giá: 20.000đ – 33.000đ

Bánh xèo Đà Nẵng

Quán Miền Trung cũng là một quán bánh xèo nằm cùng con hẻm với bánh xèo Bà Dưỡng, tiếng tăm không bằng Bà Dưỡng, nhưng bánh xèo Miền Trung cũng được thực khách đánh giá chất lượng khá tốt và cung cách phục vụ rất thân thiện và nhiệt tình. Bánh xèo ở đây lúc nào cũng nóng hổi và giòn.

5> Bánh xèo Bà Ngọc
Địa chỉ: 228 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đơn giá: 50.000đ – 110.000đ

Bánh xèo bà Ngọc duy chỉ có một con tôm bé bé nhưng lúc nào cũng nóng giòn cả nha. Ngoài bánh xèo thì ở Bà Ngọc cũng có những món ngon hấp dẫn khác như bún thịt nướng, bê thui, nem lụi…

6> Bánh xèo Bà Nhỏ
Địa chỉ: 464/15 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Đơn giá: 20.000đ – 40.000đ

Bánh xèo Đà Nẵng

Bánh xèo Bà Nhỏ đặc biệt ở chỗ có một lớp viền trứng hấp dẫn ở bên ngoài mỗi cái bánh xèo, rất hấp dẫn. Ngoài ra, ở đây còn có bún thịt nướng hay nem lụi cũng rất ngon nữa!

Điểm danh 6 quán bánh xèo Đà Nẵng ngon nức tiếng
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời