Halloween Bà Nà Hills 2016 “Lễ hội huyền bí”

Halloween Bà Nà Hills 2016

Từ 10-31/10/2016, Halloween Bà Nà 2016 mang tên ” Lễ hội huyền bí Bà Nà Hills” sẽ chính thức diễn ra tại Khu du lịch hàng đầu Việt Nam Bà Nà Hills. Tham gia sự kiện đặc biệt này, du khách không chỉ được khám phá không gian lễ hội đầy mê hoặc mà còn được tham gia những trò chơi, hoạt động tương tác sôi động, hấp dẫn.

Halloween, lễ hội đặc biệt hấp dẫn của phương Tây từ xa xưa đã lan tỏa khắp thế giới, nay được tái hiện sinh động trên đỉnh núi Chúa Bà Nà Hills, khiến hàng chục ngàn du khách háo hức ngóng đợi. Cùng gia đình và bạn bè đón chào Halloween 2016 tại Khu du lịch hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách. Đây cũng là nỗ lực của Khu du lịch Bà Nà Hills nhằm mang tới ngày càng nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo và khách biệt cho du khách bốn phương.
Halloween Bà Nà Hills 2016
Tham dự Halloween Bà Nà Hills 2016, du khách mọi lứa tuổi sẽ được trải nghiệm “nghi thức” hóa trang do đội họa sỹ của khu du lịch thực hiện. Với riêng các bạn nhỏ, trò chơi truyền thống “Trick or Treat” càng hấp dẫn với những viên kẹo Halloween đủ hình dáng, sắc màu.
Halloween Bà Nà Hills 2016

Toàn bộ không gian của khu du lịch từ cổng chào, đài phun nước, hồ cá, nóc mái của những lâu đài cổ kính xung quanh quảng trường Du Dôme… đều được “hô biến” với diện mạo mới, đậm phong cách Halloween . Hấp dẫn hơn,cảnh vật sẽ càng sinh động, có hồn trên nền nhạc huyền bí, mê hoặc.Làng Pháp trong mùa Halloween này đang chờ mở lối đưa du khách thâm nhập vào thế giới của khu rừng hạnh phúc và khu rừng hắc ám.
Halloween 2016
Đặc biệt, hai suất biểu diễn nghệ thuật trong ngày sẽ tái hiện một không gian Halloween huyền bí với phần diễu hành của các nhân vật hóa trang do đoàn nghệ sĩ đến từ châu Âu thể hiện. Những nàng Bạch Tuyết, chàng Hoàng tử của thế giới cổ tích, Tiên hắc ám “Malificient”, chị em phù thủy trong “Lạc vào xứ Oz vĩ đại và quyền năng”… từng xuất hiện rất thu hút trên màn ảnh rộng nay sẽ cùng hội tụ về Halloween Bà Nà Hills 2016.

Bà Nà Hills là khu du lịch thuộc Tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liền 2015 và 2016, Bà Nà Hills được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn là Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

Còn chần chừ gì không đặt Tour Bà Nà Hót cho mình và gia đình vào dịp nãy nữa !

Halloween Bà Nà Hills 2016 “Lễ hội huyền bí”
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời