Hững hờ vẻ đẹp Hoàng Hôn nơi đỉnh Bà Nà

hoàng hôn đỉnh Bà Nà

Nếu có dịp bạn đặt Tour Bà Nà 2 ngày 1 đêm thì sự diều kỳ nhất trong chương trình này là “Ngắm Hoàng Hôn” trên đỉnh Bà Nà. Chiều tối là cảnh tượng hoàng hôn với những ráng màu quyến rũ, đầy ma mị Và sẽ thật tuyệt nếu được cùng người mình thương đến với Bà Nà để cùng nhau đắm mình trong hoàng hôn tại mảnh đất tình yêu.

Được mệnh danh là tiên cảnh chốn hạ giới, khu du lịch Bà Nà Hill là một trong những khu nghỉ dưỡng sỡ hữu nét đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và cảnh vật. Thiên cảnh được ví như một thành phố thu nhỏ đầy xa hoa và lộng lẫy với sự kết hợp đúng ý giữa kiến trúc Phương Tây và văn hóa Phương Đông.

hoàng hôn đỉnh Bà Nà

Mặt trời lăn chầm chầm từ những đám mây xuống, tựa như đang chìm xuống phía đường chân trời xa xa. Lúc này, bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc chuyển giao huyền diệu của thiên nhiên…

hoàng hôn đỉnh Bà Nà

Bầu trời Bà Nà khi hoàng hôn buông xuống. Mặt trời e ấp lúc ẩn lúc hiện sau những vạt mây mỏng, tung ra không gian một ráng vàng rực rỡ.

hoàng hôn đỉnh Bà Nà

Rồi mặt trời khuất bóng, chỉ để lại những tia sáng màu cam lóe lên trên nền trời của đêm. Tất cả quá trình kì diệu ấy chỉ xuất hiện trong chưa đầy một tiếng, nhưng mang đến trọn những cảm xúc ngất ngây cho những ai ngắm nhìn.

Hững hờ vẻ đẹp Hoàng Hôn nơi đỉnh Bà Nà
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời