Khám phá Bãi Sũng Cỏ Đà Nẵng

Sủng Cỏ Đà Nẵng

Bãi biển Sủng Cỏ nằm tại khu vực gần mũi Hải Vân nhô ra biển, nằm ở hướng Bắc của mũi Hải Vân, Sủng Cỏ là một bãi biển đẹp nhưng còn rất hoang sơ, tuy nhiên cũng ở đây đã được đầu tư một vài dịch vụ du lịch đủ để phục vụ cho du khách ra đây khám phá, nghỉ ngơi, ăn uống tắm biển và kết hợp với lặn ngắm san hô tại Sủng Cỏ là một trong những loại hình thu hút giới trẻ đến đây tham quan và khám phá.

Sủng Cỏ Đà Nẵng

Sủng Cỏ được biết đến như một bãi biển ít dấu chân người. Vì lẽ đó, nơi đây vẫn giữ được nét hoang sơ và thanh bình cùng nụ cười hiền lành của đôi vợ chồng làm dịch vụ trên đảo. Họ sẽ giúp bạn chế biến món ăn, cung cấp nước giải khát và dụng cụ câu cá, lặn ngắm san hô. Dù khá tách biệt với những điểm du lịch sinh thái ở Đà Nẵng, nhưng Sủng Cỏ vẫn được các “tín đồ” du lịch tìm đến thông qua tour khám phá Đảo Ngọc – Sủng Cỏ.

Hướng dẫn đường đi đến Sủng Cỏ

Cùng Tour du lịch Bà Nà thì để ra được Sủng Cỏ, bạn có thể đi theo 2 đường chính: hoặc đi ca-nô từ cửa Hàn ra biển, hoặc lên thuyền đánh cá của người dân từ bến thuyền Nam Ô.

Sủng Cỏ Đà Nẵng

Xuất phát ở địa điểm nào, bạn cũng có thể tìm được cảm giác thư thái, trong lành trên biển. Thỉnh thoảng, có người chọn cách đến với Sủng Cỏ bằng đường bộ, men theo con đường mòn được người dân tạo ra trong những lần đi củi trên núi Hải Vân. Tuy nhiên, nếu đi bằng cách này, bạn nên đi cùng người dân địa phương để tránh đi lạc.

Sủng Cỏ vẻ đẹp hoang sơ nhưng đắm say lòng người

Khi còn ngồi trên thuyền giữa biển hướng mắt nhìn về Sủng Cỏ, ấn tượng đầu tiên trong bạn có lẽ là căn nhà cấp 4 nằm nép bên triền núi, vài chiếc dù trên bãi cát vắng bóng người và cây cối đong đưa theo chiều gió.

Sủng Cỏ Đà Nẵng

Dù khá tách biệt với những điểm du lịch sinh thái ở Đà Nẵng, nhưng Sủng Cỏ vẫn được các “tín đồ” du lịch tìm đến thông qua tour khám phá Đảo Ngọc – Sủng Cỏ. Hoặc, bạn cũng có thể tự mình thiết kế một chuyến đi Sủng Cỏ mà không cần tìm đến một công ty du lịch nào.

Sủng Cỏ Đà Nẵng

Tại đây, bạn có thể sinh hoạt, vui chơi trên hai chiếc phản gỗ được đặt dưới bóng mát của cây cổ thụ, và nghỉ ngơi, tắm biển, lặn bắt cua, ốc dưới những hốc đá… Nằm võng đong đưa dưới hàng dứa dại nghỉ ngơi Bạn cũng có thể tắm suối ở đây Nếu bạn là người yêu thích loại hình du lịch khám phá, thì Sủng Cỏ chắc chắn là sự lựa chọn thú vị trong những ngày hè.

Sủng Cỏ Đà Nẵng

Đến với Sủng Cỏ Đà Nẵng du khách có thể tự do tắm biển hoặc khám phá một con suối nước ngọt chảy róc rách tại đây và tha hồ thưởng thức cảm giác Massage từ dùng suối này

Sủng Cỏ Đà Nẵng

Sau hành trình thăm quan và nô đùa cùng bạn bè thì không thể thiếu nơi nghĩ ngươi đầy thị vị bằng những chiếc võng được treo trên những rặng cây nước mặn tạo cho bạn một sự yên bình và thư thái

Khám phá Bãi Sũng Cỏ Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời