Kỳ bí lễ hội Halloween Bà Nà Hills

Halloween Bà Nà Hills 2016

Như bài trước chúng tôi có giới thiệu chi tiết về Lễ hội huyền bí Halloween 2016 diễn ra tại Khu du lịch hàng đầu Việt Nam Bà Nà Hills. Du khách không chỉ khám phá không gian lễ hội đầy mê hoặc mà còn tham gia những trò chơi, hoạt động tương tác sôi động, hấp dẫn.

Được sự hưởng ứng của nhiều du khách đặt tour du lịch Bà Nà tại đơn vị Nhất Phong chúng tôi xin cập nhập các hoạt động vui chơi và ăn uống cho du khách được biết để cho bạn có thể lên kế hoạch cho mình và người thân một chuyến du lịch bà nà vào dịp lễ hội vô cùng đặc sắc này

Khám phá điều kì bí lễ hội Halloween

Chuyện kể rằng: “Tọa lạc trên đỉnh Bà Nà Hills, có một khu rừng vui vẻ với tất cả những nhân vật trong tưởng tượng. Ở đó, họ chung sống, chia sẻ khó khăn, giúp đỡ lẫn nhau cùng chống lại cái ác. Và rồi, ẩn sâu trong khu rừng đó là một thế giới u tối khác. Nơi có khu nhà bỏ hoang do ban nhạc ma canh gác, ngày ngày vẫn văng vẳng những thanh âm huyền bí. Ở đó còn là nơi sinh sống của loài dơi chúa khổng lồ, ngự trị đầy trên nóc tòa tháp Club. Tất cả sẽ phải vượt qua một thế lực đen tối đang chực chờ trỗi dậy vào thời điểm quyết định, để cùng nhau thoát khỏi khu rừng hắc ám

Halloween Bà Nà Hills…”

Khi những quả bí ngô la hét trong từng ngõ ngách, loài dơi chúa hiện diện trên nóc tòa tháp, mạng nhện phủ khắp lối đi cùng những hình thù ma quái xuất hiện trong không gian âm nhạc huyền bí, là lúc Halloween trong truyền thuyết bắt đầu. Lễ hội ấn tượng của phương Tây từ xa xưa đã lan tỏa, phổ biến khắp thế giới, nay lại được tái hiện hấp dẫn trên đỉnh núi Chúa Bà Nà Hills, khiến hàng chục ngàn du khách háo hức chờ đón.

Halloween Bà Nà Hills

Đặc biệt trong dịp này, du khách đến với Bà Nà Hills còn có cơ hội thưởng thức những món ăn độc đáo và hấp dẫn chỉ dành riêng cho mùa Halloween: Trứng nhện cô hồn, Oan hồn tắm bia, Súp óc quỷ và Ngón tay định mệnh, Lẩu đầu lâu, Quan tài kêu oan… Hãy đến ngay hệ thống nhà hàng Brasserie, Morin và Vườn Bia để trải nghiệm những món ăn có một không hai này nhé!

Halloween Bà Nà Hills

Đừng bỏ lở dịp lễ hội lớn này nhé, Hãy nhanh chân đặt ngay cho mình Tour Bà Nà Hót cực kỳ hấp dẫn sau: Tour Bà Nà – Núi Thần Tài, Tour Bà Nà Hội An, Tour Bà Nà ghép đoàn từ Hội An, Tour Bà Nà ghép đoàn từ Đà Nẵng. Chúc mọi người có một dịp lễ vui vẻ bên cạnh những người thân yêu cảu mình !

Kỳ bí lễ hội Halloween Bà Nà Hills
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời