Lễ Hội Carnaval Bà nà Hills

Lễ Hội Carnival Bà nà Hills

Lễ Hội Carnaval Bà nà Hills được tổ chức hai lần một ngày tại khu du lịch Bà Nà Hills, từ 10h45 – 11h00 và 13h30 – 14h15 diễn ra Lễ hội Carnival mùa Hè (Carnival Summer). Tưng bừng, náo nhiệt, những nghệ sỹ trình diễn biến hóa trong các trang phục rực rỡ sắc màu lôi cuốn du khách mọi lứa tuổi bằng các vũ điệu nóng bỏng.

Trong không gian như cổ tích của Khu du lịch Bà Nà Hills, du khách sẽ được hòa mình trong âm nhạc rộn ràng, phấn khích với những màn biểu diễn cà kheo điêu luyện, các pha ảo thuật kỳ thú và thỏa sức thả trí tưởng tượng cùng các nhân vật cổ tích được biến hóa tài tình bằng nghệ thuật hóa trang nhân tượng.

Dẫn đầu lễ hội là nghệ sĩ trong trang phục hoàng gia mở màn cho buổi diễu hành hoành tráng, theo đó là ban nhạc, các nghệ sĩ xiếc lênh khênh trên cà kheo, nghệ sĩ body painting hóa trang ấn tượng,… trong không khí âm nhạc tưng bừng. Trong tour Bà Nà Hills của chúng tôi sẽ đưa bạn tham gia lễ hội Carnaval đặc sắc này, hãy cùng chúng tôi khám phá thiên đường du lịch này nhé.

carnaval robot bà nà hills

Như món quà tặng mùa hè dành cho các em nhỏ, Robot Show diễn ra từ ngày 1/6 đến 30/8 là những màn trình diễn kỳ thú lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Các chú robot vốn khô cứng trở nên gần gũi, đáng yêu với các điệu nhảy vui nhộn, ngộ nghĩnh. Chương trình diễn bắt đầu từ 15h15 đến 15h45 hàng ngày.

Trong không gian cổ tích của Khu du lịch Bà Nà Hills, du khách sẽ được hòa mình trong âm nhạc rộn ràng, phấn khích với những màn biểu diễn cà kheo, các pha ảo thuật kỳ thú và thỏa sức thả trí tưởng tượng cùng các nhân vật cổ tích được biến hóa tài tình bằng nghệ thuật hóa trang nhân tượng.

Khu du lịch vui vẻ còn níu chân du khách bởi nhiều hoạt động đặc sắc khác như ảo thuật đường phố (từ 11h-12h30 và từ 13h30-15h mỗi ngày), hay nhảy múa hiện đại (từ 11h30 – 12h và từ 14h30 – 15h15)…Âm nhạc rộn ràng mọi nơi với màn biểu diễn của các nhóm nhạc đến từ Châu Âu trong nhiều khung giờ khác nhau.

Quý khách có thể xem chi tiết lịch biểu diễn nghệ thuật tại Bà nà hills được tổ chức hằng ngày.

Lễ Hội Carnaval Bà nà Hills
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời