Lễ Hội Hoa Bà Nà

Lễ Hội Hoa Bà Nà

Vẻ đẹp của hàng trăm loài hoa giữa vườn d’Amour. Những tác phẩm nghệ thuật. Giai điệu du dương của những bản tình ca Pháp… Bà Nà Hills – khu du lịch độc đáo trên đỉnh Bà Nà, ở độ cao 1.400 m tại Đà Nẵng – đang trong những ngày diễn ra lễ hội hoa “Hương sắc mùa hạ” tại khu Làng Pháp, bắt đầu từ 16/7. Nếu bạn đặt Tour Bà Nà vào những Lễ Hội này thì sẽ tăng thêm sự hào hứng và vui nhọn cho chuyến thăm quan.

Vườn hoa Le Jardin D’Amour (Vườn hoa Tình yêu) được thiết kế như một thung lũng hoa đa dạng, phân chia thành các khu: vườn Bí ẩn, vườn Uyên Ương, vườn Suy Tưởng, vườn Thần Thoại, vườn Thiêng, vườn Địa Đàng, nhà Thư Giãn, nhà Tĩnh Tâm, vườn Nho, vườn Ký Ức, quảng trường Ước hẹn… Mỗi khu vườn đều mang một sắc thái, cách trình bày chủ đề khác nhau sẽ làm cho du khách một khi đã bước chân vào khuôn viên Le Jardin DAmour thật khó để quay ra mà không dạo thăm trọn vẹn những vườn hoa đặc sắc này.

Để tạo điểm nhấn cho không gian lễ hội hoa, những người thiết kế thung lũng hoa đã khéo léo đặt những giàn hoa trắng tinh khiết, những cánh bướm đan bằng tre tinh xảo, hàng ngàn chậu cây nhỏ xếp nối tiếp nhau và cả cỗ xe ngựa lỗng lẫy. Đặc biệt, ngay trước khu trung tâm lễ hội, du khách thưởng lãm hoa có thể trải nghiệm mê cung bí ẩn với nhiều bất ngờ thú vị.

Vườn Hoa Bà Nà

Lễ hội Hoa là nơi hội tụ vô số sắc hoa yêu kiều từ khắp mọi miền đất nước và cả những bậc danh hoa của thế giới. Loài hoa đặc trưng của vùng khí hậu Bà Nà – hoa Cẩm Tú cũng được khoe sắc rực rỡ tại dịp này. Đến với lễ hội, du khách sẽ được tìm thấy những giây phút thoải mái, lãng mạn, hòa mình cùng với thiên nhiên tươi đẹp và đắm chìm trong không khí nhộn nhịp./.

Lễ Hội Hoa Bà Nà
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời