Lửa Trại Bà Nà Hills

Lửa Trại Bà Nà Hills

Lửa Trại là hoạt động dành cho những bạn đặt tour Bà Nà 2 ngày 1 đêm và yêu cầu dịch vụ đốt lửa trại và cũng là hoạt động buổi tối nhộn nhịp nhất ở Bà Nà. Với đội ngũ dẫn chương trình kinh nghiệm của Bà Nà, chắc chắn các bạn sẽ có một đêm vui chơi đáng nhớ và đầy kỷ niệm.

Đêm ở Bà Nà rất tuyệt, ngọn lửa trại được đốt lên giữa mênh mông đồi núi, giữa cái lạnh tê người của cao nguyên miền trung sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, thấy yêu mến nhau hơn. Mọi lo toan của cuộc sống dường như tan biến chỉ còn lại con người với thiên nhiên mênh mông.

Lửa – biểu tượng của sức mạnh, khát vọng chiến thắng, tinh thần đoàn kết, và là hình thức sinh hoạt văn hóa thiêng liêng của người Việt. Đã có rất nhiều hình thức sinh hoạt cộng đồng gắn với hình ảnh lửa trại, khi nhắc đến đêm lửa trại tại Bà Nà Hills chắc hẳn ai đã từng đặt chân đến đây sẽ không thể nào quên được sự ấm cúng, tràn đầy tình yêu thương với những thông điệp kết nối hết sức ý nghĩa.

Đến nay, hoạt động lửa trại tại Bà Nà Hills đã duy trì được hơn 10 năm với đội ngũ dẫn chương trình, hoạt náo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Thông thường đêm lửa trại được tổ chức sinh hoạt cho từ 30 đến 40 người, bắt đầu từ 20h và kết thúc vào khoảng 22h đêm; sự đa dạng trong hình thức sinh hoạt phù hợp với từng đối tượng tham gia luôn là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho đêm lửa trại.

Cho mấy Sao ?

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời