Ánh lửa đêm Bà Nà

lua-trai2

Đặt chân lên Đỉnh Bà Nà, được tham gia các trò chơi giải trí, thỏa sức ngắm nhìn thiên nhiên tươi xanh bạt ngàn của núi rừng, được đón chào bởi những đóa cẩm tú cầu tươi sắc đưa hương. Về đêm chúng ta lại về với cái se lạnh của núi Bà Nà, của sương đêm bao phủ. Chính lúc này đây, một ánh lửa sáng bừng thắp lên cùng bao người bạn, sẽ là một hơi ấm lan tỏa núi rừng, lan tỏa vào từng  du khách.

Lửa trại – một thông điệp của sự kết nối. Lửa – biểu tượng của sức mạnh, khát vọng chiến thắng, vượt lên khó khăn, tinh thần đoàn kết… và là hình thức sinh hoạt văn hóa thiêng liêng của người Việt Nam. Đã có rất nhiều hình thức sinh hoạt cộng đồng gắn với hình ảnh lửa trại, khi nhắc đến đêm lửa trại tại Bà Nà chắc hẳn ai đã từng đặt chân đến Bà Nà sẽ không thể nào quên được sự ấm cúng, tràn đầy tình yêu thương với những thông điệp kết nối hết sức ý nghĩa.

lửa trại Bà Nà

Đến nay, hoạt động lửa trại tại Bà Nà đã duy trì được hơn 10 năm với đội ngũ dẫn chương trình, hoạt náo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Thông thường đêm lửa trại được tổ chức sinh hoạt cho từ 30 đến 40 người, bắt đầu từ 20h và kết thúc vào khoảng 22h đêm.

lửa trại Bà Nà

Sự đa dạng trong hình thức sinh hoạt phù hợp với từng đối tượng tham gia luôn là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho đêm lửa trại. Tour Bà Nà giá rẻ của công ty chúng tôi luôn góp phần làm nên không khí tuyệt vời của những buổi sinh hoạt ấm cúng và đầy nhân văn này.

lửa trại Bà Nà

Đêm ở Bà Nà rất tuyệt, ngọn lửa trại được đốt lên giữa mênh mông đồi núi, giữa cái lạnh tê người của cao nguyên miền trung sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, thấy yêu mến nhau hơn. Mọi lo toan của cuộc sống dường như tan biến chỉ còn lại con người với con người và con người với thiên nhiên mênh mông.

Ánh lửa đêm Bà Nà
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời