Ngất ngây cảnh đẹp “Bình Minh trên đỉnh Bà Nà”

Bình minh trên đỉnh Bà Nà

Trong một cuộc thám hiểm tìm kiếm khu nghỉ mát mới của quân đội Pháp năm 1901, đỉnh núi Bà Nà được khai phá, tọa lạc tại một khu vực thuộc về dãy núi Trường Sơn (xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách Đà Nẵng 25 km về phía tây nam). Khi đặt tour du lịch Bà Nà bạn đừng bỏ lở 3 cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nhất tại đây: Bình Mình, Hoàng HônSăn Mây trên đỉnh Bà Nà này nhé ! Bình minh trên đỉnh Bà Nà

Ngày 5/3/2004, chùa Linh Ứng cùng với tượng phật Đức Bổn Sư cao 27 m được hoàn thành tại đây. Để lên được tới đỉnh, du khách phải băng rừng và đèo quanh co qua quãng đường mòn chừng 15 km.
Trong một cuộc thám hiểm tìm kiếm khu nghỉ mát mới của quân đội Pháp năm 1901, đỉnh núi Bà Nà được khai phá, tọa lạc tại một khu vực thuộc về dãy núi Trường Sơn (xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách Đà Nẵng 25 km về phía tây nam). Ngày 5/3/2004, chùa Linh Ứng cùng với tượng phật Đức Bổn Sư cao 27 m được hoàn thành tại đây. Để lên được tới đỉnh, du khách phải băng rừng và đèo quanh co qua quãng đường mòn chừng 15 km. Ngày nay, Bà Nà là một khu du lịch nổi tiếng của TP Đà Nẵng. Đến Bà Nà, ngoài được hưởng không khí mát rượi và trong lành giữa mùa hè nóng bức mà còn được khám phá nhiều điều thú vị ở đây.

Ngày nay, Bà Nà là một khu du lịch nổi tiếng của TP Đà Nẵng. Đến Bà Nà, ngoài được hưởng không khí mát rượi và trong lành giữa mùa hè nóng bức mà còn được khám phá nhiều điều thú vị ở đây.

Bình minh trên đỉnh Bà Nà

Đầu năm 2014 Khu du lịch Bà Nà Hills đưa vào khai thác khu du lịch Làng Pháp với bảy khu vực, mỗi nơi như một nốt nhạc trong cung nhạc đa sắc màu. Britany Pháp hội tụ những nét đặc trưng của văn hóa Celtic truyền đời. Britany vốn là một thị trấn cổ lâu đời gắn liền với những tuyệt tác kiến trúc mang đậm phong cách của châu Âu truyền thống

Ngất ngây cảnh đẹp “Bình Minh trên đỉnh Bà Nà”
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời