Nhà Hàng La Crique & Café Postal

Nhà hàng Crique&Café Postal

Nhà hàng La Crique & Café Postal được bài trí giống như một phòng trưng bày nghệ thuật, La Crique&Café Postal đem đến không gian thưởng thức ẩm thực tinh tế và vô cùng độc đáo. Với không giam đậm sắc của Tây Ban Nha và những món ăn nổi tiếng tại đất nước này sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Thiết kế nội thất của Nhà hàng La Crique&Café Postal với tông màu chủ đạo là màu đỏ đậm của trần nhà. Màu xanh xám của tường. Ánh đèn kết hợp với những chiếc bàn gỗ truyền thống. Tô điểm thêm là sắc màu cổ điển của những bộ tem đã cũ. Cùng với đó là những bộ sofa đủ sắc màu. Phảng phất hương vị của những món ăn và cocktail đến từ Tây Ban Nha. Đây sẽ nơi hẹn hò tuyệt vời cho những người bạn trẻ yêu thích sự mới mẻ và phá cách.
Món săn Crique&Café Postal

Đánh giá của Khách về La Crique&Café Postal

Những đoàn khách đặt Tour Bà Nà tại Nhất Phong Travel đã có những ấn tượng khá tốt về Nhà Hàng La Crique & Café Postal tại Bà Nà, mọi người có thể xem cảm nhận của khách du lịch như sau:

Khách du lịch Lê Bảo Quyên Review: “Buổi tối ở bà nà nhiều nhà hàng đóng cửa, đang đứng tần ngần đằng trước thì 1 em nhân viên chạy ra nhiệt tình giới thiệu và bảo để e dẫn chị đi tham quan 1 vòng cho dễ hình dung, nếu chị ko thích có thể chọn địa điểm khác ạ, thế là mình đi theo vào, e nv thuyết trình hết tất cả món ăn ko bỏ sót khu vực nào, nể nv nên mình qđịnh ăn ở đây lun :))”

Khách du lịch Trần Văn Thịnh: “Ghiền nhất cái chỗ đồ nướng, thực ra họ xào trên cái chảo phẳng dài chữ nhật chứ ko phải nướng trên vỉ, do máy lạnh với lại bà nà buổi tối cực lạnh, nên đồ ăn cũng nhanh nguội lạnh, nên gắp vào 1 đĩa rồi nhờ đầu bếp hâm nóng lại ăn mới ngon, mình thích gà nướng nhất”

Khách du lịch Trần Lê Vi : “Món bánh xèo cũng ngon, nhưng cũng phải nhờ hâm nóng lại, hoặc đứng canh ngta làm bánh mới rồi chìa đĩa ra xin bánh :)) pizza nhìn ngon nhưng cũng ko ngon lắm vì nguội lạnh rồi mà ko có nv đứng đó để nhờ hâm nóng :)) ko gian cực sang chảnh, ngồi ghế bành bọc nhung ko à, trang trí cũng đẹp”

Nhà Hàng La Crique & Café Postal
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời