Nhà Hàng L’etable

Nhà hàng L'etable

Nhà hàng L’etable nằm trong khuôn viên của Khách Sạn Mercure Bà Nà Hills French Village với phong cách hiện đại phục vụ ẩm thực Việt Nam vào bữa trưa và tối. Nằm ở vùng vách núi của dãy làng Pháp cổ xưa, tại đây bạn dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp của những dãy núi bao la khi đang thưởng thức những món ngon khó cưỡng của ẩm thực Việt Nam.
Nhà Hàng L'etable Bà Nà Hills
Các món ăn truyền thống của người Việt kết hợp thêm đặc sản của miền địa phương. Nguyên liệu tươi ngon từ vườn trồng tốt cho sức khỏe được chế biến qua các món ăn nổi tiếng như Phở, Bánh xèo và nhiều món nướng khiến bạn phải thòm thèm. Đến Việt Nam là phải ăn món Việt! Ngoài ra, để thưởng thức và cảm nhận món ăn một cách đặc biệt hơn, hãy tham gia vào lớp học nấu ăn buổi tối với sự hướng dẫn bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thăm quan khu làng pháp thưởng thức món ăn việt tại nhà hàng L’etable

Tour Bà Nà Hót hiện có 2 loại hình tour du lịch Bà Nà: Tour Bà Nà ghép đoàn hằng ngày từ Đà Nẵng và Hội An đến những điểm tham quan phổ biến ở Bà nà và Tour Bà Nà theo yêu cầu sẽ phục vụ tùy theo nhu cầu của du khách: Tour Bà Nà nghỉ dưỡng cao cấp, Tour Gold cho danh nhân bận rộn được bố trí phòng nghỉ cao cấp tại khu làng pháp và sử dụng các dịp vụ như: Hồ Bơi Bốn Mùa, Morin Spa & Massage… Hãy vào trang chủ của chúng tôi và chọn một tour Bà Nà theo sở thích của mình nhé

Nhà Hàng L’etable
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời