Phượt xe máy lên Bà Nà Hills khám phá 2 tầng mây

Phượt Bà Nà Hills

Phượt xe máy khám phá những điểm du lịch mới lạ là niềm đam mê và yêu thích của nhiều bạn trẻ, Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người 3 phượt thủ đi cùng tour bà nà hót khám phá 2 tầng mây tại Bà Nà Hills.

Những hình ảnh tuyệt vời qua 2 tầng mây để đến Bà Nà Hills trong clip quay lại quãng đường “Rong ruổi Đà Nẵng – Hội An – Huế – Bà Nà Hills” của ba bạn trẻ khiến nhiều phượt thủ chia sẻ chóng mặt.

Phượt Bà Nà Hills với phương tiện xe máy

Chia sẽ với chúng tôi về hành trình khám phá Bà Nà Hills trong kỳ này thì sau khi đọc bài hướng dẫn du lịch Bà Nà Hills toàn tập từ A -> Z thì ba bạn đã cập nhập đầy đủ thông tin về đường đi và các điểm tham quan tại Bà Nà.

Săn mây trên đỉnh Bà Nà

Bà Nà Hills từ rất lâu đã nghe thiên hạ đồn rằng trên đó đẹp lắm, như tiên cảnh trong phim thần thoại vậy. Đã đến Đà Nẵng nhiều lần, nhưng vẫn chưa một dịp lên đó, lần này nhất định không thể bỏ qua. Chúng tôi lái đến Bà Nà Hills với tâm trạng đầy phấn khích, cả 3 chưa một lần lên đó.

Cáp treo Bà Nà

Phượt thủ chia sẽ với giá vé Cáp treo Bà Nà Hills là 750.000đ/ người khá là đắc đỏ nhưng được du ngoạn Bà Nà Hills bằng tuyến cáp dài nhất thế giới này vượt qua đến tận 2 tầng mây mới đến được Bà Nà, không khí vô cùng tuyệt diệu.

Phượt Bà Nà Hills

Về ăn uống thì các bạn trẻ này mang theo đồ ăn chế biến sẵn để tiết kiệm chi phí cho hành trình nhưng cuối cùng cũng không cưỡng lại  30 món với buffer tại khu nhà hàng bà nà hills với giá 190.000đ/xuất ăn.

Phượt xe máy lên Bà Nà Hills khám phá 2 tầng mây
3 (60%) 2 votes

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời