Quán bar Sur Le Fil

Quán bar Sur Le Fil Bà Nà Hills

Khách sạn Mercure Bana Hills French Village là một trong những khách sạn – khu nghỉ dưỡng 4 sao tại Bà Nà với sự đầu tư bài bản của tập đoàn Sun Group. Với 164 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế do tập đoàn Accor của Pháp khai thác và quản lý. Nằm trên đỉnh núi Bà Nà nơi mà được mệnh danh là Đà Lạt của Miền Trung với khí hậu 4 mùa giao thoa trong ngày.

Quán bar Sur Le Fil có phong cách sang trọng, đương đại trong thiết kế với điểm nhấn là những chiếc ghế dài cầu kỳ nhưng không kém phần êm ái. Là nơi mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến khách sạn của chúng tôi. Khi mặt trời tắt nắng, Sur Le Fil là nơi tuyệt vời để cùng với những người bạn cùng ngồi ngắm hoàng hôn buông.
Quán bar Sur Le FilĐến với khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hill ngoài những trò chơi tại khu Fantacy Park, leo núi theo những tuyến cáp treo hàng đầu thế giới quý du khách cũng được tận hưởng những giây phút thoải mái tại khu nghỉ dưỡng Mecure Bà Nà.  và bạn không thể bỏ qua Quán bar Sur Le Fil, Tại đây bạn dễ dàng chọn cho mình món đồ uống hấp dẫn với nhiều loại cocktail, rượu và bia ngon. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ các món ăn nhẹ kiểu Việt ngay khi bạn cần.

Quán bar Sur Le Fil
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời