Sân Golf Bà Nà Hills Sân golf mới tốt nhất châu Á & Việt Nam

golf Bà Nà sân golf tốt nhất Việt Nam

Ngày 31/10/2016, tại khách sạn Hyatt Regency, Hua Hin (Thái Lan), sân Golf Bà Nà Hills Golf Club do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư và Tập đoàn IMG quản lý đã được Asian Golf Award (AGA) vinh danh “Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” và “Sân golf tốt nhất Việt Nam – Vị trí Quán quân số 1“.

Ba Na Hills Golf Club toạ lạc trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ, chỉ cách trung tâm Đà Nẵng 25 phút ôtô, gần quần thể du lịch Bà Nà Hills. Trên tổng diện tích 165 ha, Ba Na Hills Golf Club giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, do chính golf thủ hàng đầu thế giới Luke Donald trực tiếp thiết kế. Anh là người nổi tiếng với những cú đi bóng chính xác như tia laser và sở hữu một trong những vòng golf tốt, ngắn nhất thế giới trực tiếp thiết kế.
Gold Club Bà Nà Hills

Địa thế tự nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn đới quanh năm kết hợp với tài năng thiết kế và kinh nghiệm của golf thủ danh tiếng Luke Donald đã mang đến cho Ba Na Hills Golf Club sự quyến rũ, độc đáo; cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi lỗ golf. Mỗi golf thủ ở tất cả cấp độ đều có cơ hội chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn và đường bóng tổng cộng 7.595 yard (tương đương 6.945 mét) với những trải nghiệm khác biệt.

Phát biểu tại sự kiện, ông Jack Hedges, Tổng Giám đốc sân golf Bà Nà Hills cho biết : “Tuy mới chỉ đi vào hoạt động được 7 tháng, nhưng Bà Nà Hills Golf Club đã dành được cùng lúc hai giải thưởng quan trọng trong khu vực. Đây là niềm vui rất lớn với chúng tôi và là động lực lớn để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình”.
Bà Nà Hills Golf club

Là sân golf đầu tiên trong hệ thống các sân golf sẽ được Tập đoàn Sun Group phát triển tại những địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước, Bà Nà Hills Golf Club sau một thời gian ngắn đưa vào phục vụ du khách đã chứng minh đẳng cấp chất lượng dịch vụ vượt trội, khi liên tiếp được đề cử trong các bảng xếp hạng quốc tế.

Bà Nà Hills Golf Club là thiết kế đầu tay của huyền thoại golf thế giới Luke Donald. Đây là sân golf đầu tiên trong chuỗi các sân golf của Tập đoàn Sun Group tại các địa danh du lịch nổi tiếng cả nước. Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở cửa với tất cả golf thủ.

Hiện nay với sự bận rộn của nhiều doanh nhân, Sân golf Bà Nà phục vụ Tour Bà Nà Hills đánh Golf cho doanh nhân bận rộn, ngoài chương trình tối thứ 7, Bà Nà Hills Golf Club tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi “Twi-Night Golf”, không giới hạn số vòng golf, áp dụng cho tất cả các khách chơi với chi phí chỉ 1.700.000 đồng/người (đã bao gồm phí sân, caddie và xe điện).

Sân Golf Bà Nà Hills Sân golf mới tốt nhất châu Á & Việt Nam
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời