“Săn Mây” trên đỉnh Bà Nà

Săn mây trên đỉnh Bà Nà

Tọa lạc ở độ cao gần 1.500 m so với mực nước biển, Bà Nà Hills là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn hòa vào mây trời và chụp ảnh với góc máy ấn tượng. Tuy nhiên, thời tiết Bà Nà cũng khá đỏng đảnh, vì có lúc vừa mới nắng đã ngay lập tức chuyển mưa, trời đang đầy sương lại trong xanh kỳ lạ. Do đó, vẫn cần một chút duyên để gặp được biển mây như chốn bồng lai tiên cảnh.
Săn mây trên đỉnh Bà Nà

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, chạy qua con đường Bà Nà – Suối Mơ chừng 20 phút, hệ thống cáp treo Bà Nà sẽ đưa bạn tiến gần hơn với hành trình săn mây của mình. Bạn không cần phải chờ cáp treo lên tới đỉnh mới bắt đầu chụp những khung cảnh đẹp. Hãy lấy ngay máy chụp hình, chọn góc đẹp và nhấn nút lưu giữ khoảnh khắc đó. Chỉ trong vòng vài phút, rừng nguyên sinh Bà Nà Núi Chúa dần hiện lên, đẹp như một bức tranh thủy mặc. Mây vờn núi, ôm lấy những mái nhà cổ kính, hòa sắc màu với ánh nắng ban mai càng khiến cho cảnh vật thêm hư ảo.
Săn mây trên đỉnh Bà Nà

Càng lên cao, biển mây trùng điệp càng hiện rõ trước mắt. Mây cuộn lên ngay dưới chân. Khi nhìn thấy cảnh tượng này, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng đến xuýt xoa, ấn tượng không diễn tả được thành lời. Chỉ những ai đã tự mình đặt chân đến đây mới cảm nhận hết vẻ đẹp của mây, núi và đất trời. Trong phút chốc, gió bắt đầu thổi mạnh, mây cuộn trôi nhanh và đó là lúc mưa rừng sắp đến. Bạn sẽ phải chạy đua với thời tiết để có được những tấm ảnh mây vần vũ ấn tượng thời khắc chuyển giao.
Săn mây trên đỉnh Bà Nà

Biển mây Bà Nà đẹp nhất là vào lúc sáng sớm hoặc hoàng hôn trên đỉnh Bà Nà. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về thời điểm đẹp nhất để săn mây Bà Nà, bạn có thể làm quen với những người sống và làm việc ở đây. Hơn ai hết họ hiểu rõ mảnh đất này và sẽ tư vấn cho bạn về mọi thứ từ cảnh vật, góc nhìn hay biến đổi thời tiết, giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý.

Quả thật Bà Nà Hills quá đẹp để không hổ danh là “Đường lên tiên cảnh“. Có lẽ nhiều du khách đến Đà Nẵng đã bỏ qua một địa danh du lịch khá ấn tượng nơi đây không ngẫu nhiên thời Pháp chọn làm địa điểm nghĩ dưỡng mà hiện nay Bà Nà Hills đã thay da đổi thịt trở thành “Cục nam châm” của Đà Nẵng về du lịch hãy cùng Tour Bà Nà khám phá nơi này nhé

“Săn Mây” trên đỉnh Bà Nà
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời