Tập đoàn Ống Kính lớn nhất thế giới kỷ niệm 200 năm tại Bà Nà Hills

kỷ nieemh 200 năm carl zeiss

Ngày 29/10, Bà Nà Hills và khách sạn Mercure sẽ đón hơn 300 khách quý là lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Carl Zeiss từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự chương trình kỷ niệm 200 năm của Carl Zeiss. Sự kiện sẽ kéo dài tới hết ngày 4/11 với các hoạt động ý nghĩa như Chương trình vì cộng đồng và giao lưu với các trẻ em mồ côi đến tham quan khu du lịch Bà Nà Hills của thành viên tập đoàn Carl Ziess, hay chương trình ẩm thực giải trí Halloween được tổ chức tại khu vui chơi trong nhà.

Carl Zeiss Vision là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các ống kính thiên văn, kính mắt, ống kính máy ảnh và ống nhòm cũng như các giải pháp cho các nghiên cứu y sinh học, công nghệ y tế và chất bán dẫn, các ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô và cơ khí.
kỷ nieemh 200 năm carl zeiss

Carl Zeiss vốn là một trong những nhà sản xuất ống kính nổi tiếng nhất của Đức. Công ty được thành lập tại Jena năm 1856 và được gọi là Carl Zeiss Jena. Trải qua 120 năm nghiên cứu và phát triển, nhiều ống kính huyền thoại của thương hiệu nổi tiếng Carl Zeiss là nhân chứng ghi lại những thời khắc lịch sử quan trọng, đồng thời trở thành phương tiện được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng để sáng tạo nên những bức ảnh để đời.

Khách sạn Mercure Ba Na Hills French Village
Khách sạn Mercure Ba Na Hills French Village

Khách Sạn Mercure Bà Nà Hills French Village với hệ thống phòng nghỉ, phòng họp, khu phụ trợ… đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí rộng lớn, hiện đại và các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc quanh năm, Bà Nà Hills cùng khách sạn Mercure đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức trong và ngoài nước cho các sự kiện quy mô lớn đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Cũng nói thêm Tour Bà Nà Hills hiện nay đã đưa vào phục vụ nhiều hạng mục vui chơi giải trí mới lạ vô cùng hấp dẫn: Ngỡ ngàng vẻ đẹp cổ kính của Châu Âu tại khu Làng Pháp hay vui chơi thỏa thích tại Fantasy Park Công viên trong nhà lớn nhất Châu Á và khu du lịch tâm linh: Đền Lĩnh Chúa Linh Từ,Lầu Chuông Bà Nà, Trú Vũ Trà Quán, Nhà Bia

Tập đoàn Ống Kính lớn nhất thế giới kỷ niệm 200 năm tại Bà Nà Hills
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời