Tháp Rơi Tự Do

Tháp Rơi Tựu Do

Bạn không sợ độ cao, Không Sợ tốc độ? Vậy hãy đến với tháp xoay rơi tự do. Bạn sẽ ngồi trên các ghế lớn và cùng với 15 người khác. Bạn sẽ bị đột ngột bắn lên cao và rơi tự do ở độ cao 29 mét. Trong khi bạn được nâng lên và rơi xuống, ghễ ngồi sẽ xoay tròn quanh tháp và bạn sẽ có những khoảng khắc tuyệt vời để ngắm toàn cảnh khu Fantasy Park.

Tháp rơi tự do Bà Nà Hills là Tháp trong nhà cao nhất ở Việt Nam và khu vực (29 mét) sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm kỳ thú. Đứng trên đỉnh tháp, quang cảnh hùng vĩ ngoạn mục của non nước Bà Nà đang ở ngay trong tầm mắt bạn. Hãy đặt Tour Bà Nà giá rẻ để tham gia ngay trò chơi này nhé

Tháp rơi tự do mang lại trải nghiệm nghẹt thở cho bất cứ ai đam mê bộ môn này. Từ mặt đất, bạn sẽ bị đẩy lên tới đỉnh tháp với độ cao 29 mét. Tại vị trí cao nhất này, nếu bạn đủ can đảm, hãy mở mắt ngắm nhìn toàn khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục của khu vui chơi Bà Nà trong giây lát trước khi bất chợt bị rơi tuột xuống tận đáy hang động, với cảm giác rơi tự do hoàn toàn không gì níu kéo.

Xem trước khi tham gia trò chơi này nhé !

Tháp Rơi Tự Do
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourbana

Comments

Trả lời